Quần Áo Đi Mưa

Những cơn mưa có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người, gây ra một số bệnh nhất là với người già và trẻ nhỏ có độ miễn dịch kém. Do đó khi đi ra ngoài quần áo đi mưa là điều không thể thiếu. Nhất là khi TP.HCM rất hay xảy ra các trận mưa bất ngờ.

 

Áo mưa có nhiều kiểu dáng khác nhau như bộ quần áo đi mưa, quần áo đi mưa cao cấp, quần áo mưa đi phượt, quần áo đi mưa givi, bộ quần áo đi mưa xe máy, áo đi mưa chống ướt ông quần.... 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi -10% khi mua quần áo bảo hộ lao động tại BHLĐ Đa Năng.

Sắp xếp:


Áo mưa quân nhu Hadelako

320.000đ

Áo mưa quân nhu Hadelako vải dù tráng nhựa siêu bền…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa bộ 2 lớp 2 khóa Haledako

170.000đ

Áo mưa bộ 2 lớp 2 khóa Haledako tăng cường chống nước gấp đôi…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa bộ có line phản quang Hadelako

110.000đ

Áo mưa bộ có line phản quang Hadelako là một trong những chuỗi sản phẩm gồm: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quân nhu, hậu cần, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu, ủng đi mưa…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa bộ 2 lớp viền màu @ - chống lạnh Hadelako

250.000đ

Áo mưa bộ 2 lớp viền màu - chống lạnh Hadelako là vừa linh hoạt trong hoạt động vừa chống lạnh…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa măng - tô quân nhu Hadelako

320.000đ

Áo mưa măng - tô quân nhu Hadelako vải dù tráng nhựa siêu bền…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Bộ áo mưa rằn ri lính cao cấp Hadelako

120.000đ

Bộ áo mưa rằn ri lính cao cấp Hadelako là một trong những chuỗi sản phẩm gồm: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quân nhu, hậu cần, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu, ủng đi mưa…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng