Quần Áo Bảo Hộ

Quần áo bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ để dành riêng cho những người lao động đặc thù và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như  xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế, hóa chất..

 

Đồng phục bảo hộ thông thường được làm riêng cho một công ty chuyên ngành nào đó, người lao động mặc vào sẽ cảm nhận được trách nhiệm và sự tự tin khi làm việc.

 

Đa Năng Safety luôn cung cấp các sản phẩm đồng phục công nhân xây dựng chất lượng cao, giá cả phải chăng cho quý khách như:  quần áo bảo hộ cho kỹ sư, quần áo bảo hộ hàn quốc, quần áo bảo hộ nhật bản, quần áo bảo hộ y tế, quần áo bảo hộ chống hóa chất, quần áo bảo hộ thợ hàn, quần áo bảo hộ điện lực, quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy...

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi -10% khi mua đồng phục bảo hộ lao động tại BHLĐ Đa Năng.

Sắp xếp:


Quần Áo Phòng Dịch 4 Món Kháng Khuẩn Gồm: Áo Quần Liền Mũ + Bọc Giày + Khẩu Trang Chọn sản phẩm Giảm 20.000đ

Quần Áo Phòng Dịch 4 Món Kháng Khuẩn Gồm: Áo Quần Liền Mũ + Bọc Giày + Khẩu Trang

50.000đ 70.000đ -28%

Bộ quần áo phòng dịch, chống dịch 4 món kháng khuẩn (gồm đồ phòng dịch áo quần liền mũ + bọc giày + khẩu trang Honeywell)

Quần áo bảo hộ Tinba Hàn Quốc - Quần áo đồng phục kỹ sư Hàn Quốc

300.000đ

Quần áo công nhân, kỹ sư Tinba ra đời với sự kết hợp độc đáo giữa lối thiết kế phương tây hiện đại, tinh tế cùng màu sắc thuần Việt. Công nghệ may 2 kim chắc chắn, bền bỉ từng đường kim mũi chỉ, được may từ chất vải Pangrim Hàn Quốc cao cấp. Phần cổ áo và tay áo được thiết kế theo phong cách châu Âu.
Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek Giảm 22.000đ

Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek

198.000đ 220.000đ -10%

Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek bảo vệ toàn thân người lao động khỏi những tác nhân gây hại như: chống lại chất lỏng hoặc hóa chất yếu văng bắn nhẹ, bụi bẩn, nước bẩn, hóa chất, chống tĩnh điện, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng...

Áo mưa quân nhu Hadelako

320.000đ

Áo mưa quân nhu Hadelako vải dù tráng nhựa siêu bền…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.
Bộ quần áo PCCC theo thông tư 48 (gồm 5 món) Giảm 170.000đ

Bộ quần áo PCCC theo thông tư 48 (gồm 5 món)

880.000đ 1.050.000đ -16%

Bộ quần áo PCCC theo thông tư 48 gồm năm món:  - Quần áo PCCC - Nón - Khẩu trang - Găng tay - Ủng

Áo mưa bộ 2 lớp 2 khóa Haledako

170.000đ

Áo mưa bộ 2 lớp 2 khóa Haledako tăng cường chống nước gấp đôi…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa bộ có line phản quang Hadelako

110.000đ

Áo mưa bộ có line phản quang Hadelako là một trong những chuỗi sản phẩm gồm: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quân nhu, hậu cần, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu, ủng đi mưa…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa bộ 2 lớp viền màu @ - chống lạnh Hadelako

250.000đ

Áo mưa bộ 2 lớp viền màu - chống lạnh Hadelako là vừa linh hoạt trong hoạt động vừa chống lạnh…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo mưa măng - tô quân nhu Hadelako

320.000đ

Áo mưa măng - tô quân nhu Hadelako vải dù tráng nhựa siêu bền…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Bộ áo mưa rằn ri lính cao cấp Hadelako

120.000đ

Bộ áo mưa rằn ri lính cao cấp Hadelako là một trong những chuỗi sản phẩm gồm: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quân nhu, hậu cần, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu, ủng đi mưa…đem đến cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Thích hợp với người tiêu dùng thông thường cũng như người lao động khi làm việc ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt.

Áo gile (3 dây kéo)

130.000đ

Áo gile 3 dây kéo: dây kéo khóa, 2 dây kéo túi, túi hộp là áo khoát ngoài của các kỹ sư, thầu công trình, quản đốc,... mặc khi đi vào làm việc ở công trường, hiện trường công trình lao động... Với nhiều túi, đựng nhiều dụng cụ, thiết bị, bộ đàm, bút, sổ tay,... tiện dụng và rất được ưa chuộng

Áo ghile (1 dây kéo)

110.000đ

Áo gile 1 dây kéo, túi hộp là áo khoát ngoài của các kỹ sư, thầu công trình, quản đốc,... mặc khi đi vào làm việc ở công trường, hiện trường công trình lao động... Với nhiều túi, đựng nhiều dụng cụ, thiết bị, bộ đàm, bút, sổ tay,... tiện dụng và rất được ưa chuộng

Áo phản quang 3M 8712

150.000đ

Áo phản quang 3M - Mỹ chất lượng cao, line phản quang chất lượng tốt đảm bảo trong môi trường thiếu điều kiện ánh sáng vẫn phát sáng hiệu quả, chất lưới áo phản quang bền, co dãn tốt, không dễ hư hại, tuổi thọ cao. Áo phản quang 3M được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hoả, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị, dầu khí, môi trường, đo đạc địa chính…
Áo phản quang 2 lằn ngang hông (đủ mảu) Chọn sản phẩm Giảm 20.000đ

Áo phản quang 2 lằn ngang hông (đủ mảu)

30.000đ 50.000đ -40%

Áo phản quang 2 lằn ngang hông, thoáng mát thoải mái, đủ màu thông dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Áo phản quang chữ V (đủ mảu)

45.000đ

Áo phản quang chữ V, đủ màu thông dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Áo phản quang 3 sọc (đủ màu)

45.000đ

Áo phản quang 3 sọc, đủ màu thông dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.
Áo phản quang bạt 5 phân Chọn sản phẩm Giảm 10.000đ

Áo phản quang bạt 5 phân

40.000đ 50.000đ -20%

Áo phản quang line bạt 5 phân - phản quang nhiều hơn, khóa dán phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Áo phản quang 3 sọc - khóa kéo - có túi (vải bạt)

50.000đ

Áo phản quang khóa kéo, có túi, túi có dây kéo khóa phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Áo phản quang bạt 5 phân - khóa kéo - có túi (poly)

50.000đ

Áo phản quang khóa kéo, có túi, túi có dây kéo khóa phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.
Áo phản quang dây Chọn sản phẩm Giảm 15.000đ

Áo phản quang dây

35.000đ 50.000đ -30%

Áo phản quang dây có nút dán, tăng giảm kích thướt dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Áo phản quang dây thun

50.000đ

Áo phản quang dây thun có nút gài, tăng giảm kích thướt dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng cơ thể, chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Đảm bảo an toàn lao động, phản quang cảnh báo còn đáp ứng tính thời trang cho các bạn trẻ muốn đi phượt.

Hiển thị 1 - 21 / 52 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng