Giày Dép Y Khoa

Giày dép bệnh viện, y khoa sử dụng vật liệu EVA SIÊU NHẸ, thân thiện với môi trường tạo cảm giác thoải mái nhất cho bàn chân khi vận động. Đặc biệt là những đôi giày dép y khoa từ thương hiệu Oxypas.

 

Giày dép y khoa Oxypas là thương hiệu của Cortina Group, OXYPAS được giới chuyên môn đánh giá khá cao, đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm giày/dép y khoa sử dụng trong môi trường phòng sạch (bệnh viện, phòng khám, nhà bếp, bệnh viện thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn…)

 

Giày dép y tế Với thiết kế hợp thời trang, màu sắc đa dạng, năng động, trẻ trung, hiện đại, trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng bảo hộ cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi -10% khi mua các sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cấp chính hãng tại BHLĐ Đa Năng.

Sắp xếp:


Giày Bảo Hộ Chống Trượt Cho Đầu Bếp, Nhà Hàng, Khách Sạn, Hồ Bơi Chọn sản phẩm Giảm 99.000đ

Giày Bảo Hộ Chống Trượt Cho Đầu Bếp, Nhà Hàng, Khách Sạn, Hồ Bơi

351.000đ 450.000đ -22%

Giày bảo hộ chống trượt - chống dầu - axit cho nhà bếp, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi. Đủ mọi size, đủ số lượng. Giao hàng toàn quốc nhanh từ 1-2 ngày. Bảo hành 3 tháng, đổi hàng trong 7 ngày. Có chiết khấu cao cho đại lý & nhà cung cấp.  

Giày Dép Bệnh Viện, Nhà Bếp, Khách Sạn Oxypas Bestlight

290.000đ

Giày Dép Jogger Bestlight sử dụng trong môi trường phòng sạch, bệnh viện, khách sạn, spa và nhà bếp (loại màu đen) đang rất được ưa chuộng.

Dép chống tĩnh điện ESD

65.000đ

Dép chống tĩnh điện PVC đen (ESD) với tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ bị nhiễm điện khi phải làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao, các sản phẩm bảo vệ cơ thể như quần áo, giày dép, mũ,… đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong công việc của con người khi làm việc trong những môi trường này.

Dép chống tĩnh điện PVC (xanh đen)

65.000đ

Dép chống tĩnh điện PVC xanh đen (ESD) với tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ bị nhiễm điện khi phải làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao, các sản phẩm bảo vệ cơ thể như quần áo, giày dép, mũ,… đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong công việc của con người khi làm việc trong những môi trường này.
Dép Đi Trong Bệnh Viện Oxypas Smooth

Dép Đi Trong Bệnh Viện Oxypas Smooth

450.000đ

Dép Đi Trong Bệnh Viện Oxypas Smooth được làm bằng chất liệu EVA cực nhẹ và khả năng giảm xóc, chống trượt, chống dầu rất tốt. Phù hợp sử dụng trong, phòng khám, thư viện, Spa, nhà hàng, khách sạn, điện tử

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng