Kính Bảo Hộ Lao Động

Thiết bị bảo vệ mắt (kính bảo hộ lao động) là trang thiết bị bảo hộ lao động để bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc với hóa chất, bụi, nắng, tia UV... hoặc tránh tiếp xúc với nước.

 

Kính bảo hộ mắt giúp giảm 95% các ca chấn thương nghiêm trọng về mắt. Kính ngăn chặn mắt tiếp xúc với hóa chất, bụi… bắn vào mắt. Bên cạnh đó, kính còn có khả năng chống 98% tia UV, chống hiện tượng co giãn đồng tử, tạo cảm giác thoải mái làm việc. Ngoài ra, đeo kính bảo hộ lao động còn tăng nét thẩm mỹ, thời trang khi lao động.

 

Đa Năng Safety luôn cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ cao cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả phải chăng cho quý khách như: kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ chống bụi, kính bảo hộ mỹ, kính bảo hộ king's, kính bảo hộ uvex, kính bảo hộ che mặt, kính bảo hộ chống hóa chất, kính bảo hộ cho thợ hàn...

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đã -10% khi mua sản phẩm kính bảo hộ mắt tại BHLĐ Đa Năng.

Sắp xếp:


Kính Chống Giọt Bắn, Kính Chắn Giọt Bắn Face Shield Chống Dịch Cho Người Lớn & Trẻ Em Chọn sản phẩm Giảm 5.000đ

Kính Chống Giọt Bắn, Kính Chắn Giọt Bắn Face Shield Chống Dịch Cho Người Lớn & Trẻ Em

20.000đ 25.000đ -20%

Kính chống giọt bắn Face Shield được làm bằng nhựa PVC cao cấp, trong suốt, nó có khả năng chắn giọt bắn bay tung tóe. Kính được dùng để ngăn chặn vi khuẩn trong giọt bắn, chống nắng, khói và bụi, chống bọ, chống sương mù bay vào mắt khi chạy đường đêm.
Kính bảo hộ KY211

Kính bảo hộ KY211

55.000đ

Kính bảo hộ KY211 siêu nhẹ làm bằng chất liệu Polycarbonate - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ KY314B - đen phủ bạc

Kính bảo hộ KY314B - đen phủ bạc

90.000đ

Kính bảo hộ KY314B làm bằng chất liệu Polycarbonate có phủ bạc - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ KY313B - phủ bạc

Kính bảo hộ KY313B - phủ bạc

90.000đ

Kính bảo hộ KY313B làm bằng chất liệu Polycarbonate có phủ bạc - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ KY312B Giảm 14.000đ

Kính bảo hộ KY312B

85.000đ 99.000đ -14%

Kính bảo hộ KY312B làm bằng chất liệu Polycarbonate - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ KY152

Kính bảo hộ KY152

50.000đ

Kính bảo hộ KY152 chống tia UV, chống bụi, chống đọng sương. Kính thiết kế ôm sát khuôn mặt luôn tạo cảm giác thoải mái thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…
Kính bảo hộ KY151

Kính bảo hộ KY151

50.000đ

Kính bảo hộ KY151 chống tia UV, chống bụi, chống đọng sương. Kính thiết kế ôm sát khuôn mặt luôn tạo cảm giác thoải mái thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…
Kính bảo hộ KY311B Chọn sản phẩm Giảm 14.000đ

Kính bảo hộ KY311B

85.000đ 99.000đ -14%

Kính bảo hộ KY311B làm bằng chất liệu Polycarbonate - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ KY151B

Kính bảo hộ KY151B

50.000đ

Kính bảo hộ KY151B chống tia UV, chống bụi, chống đọng sương. Kính thiết kế ôm sát khuôn mặt luôn tạo cảm giác thoải mái thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…

Kính bảo hộ xanh có phủ bóng NKY26

75.000đ

Nếu bạn muốn thử một dòng kính với tròng màu Xanh, khác hẳn màu đen và trắng truyền thống, thì còn chờ gì không sắm ngay cho mình một chiếc kính NKY26 đến từ thương tiệu Neuking - Singapore. Mẫu kính có màu sắc độc đáo - mới lạ sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới về thời trang trong khi vẫn đảm bảo độ an toàn khi lao động.

Kính bảo hộ đen phủ bóng đổi màu NKY25

75.000đ

Hãng Neuking - Singapore cho ra đời dòng kính bảo hộ đen có lớp phủ bóng đổi màu đặc sắc tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người lao động. Bên cạnh việc trang bị những sản phẩm chất lượng, an toàn, người lao động còn có thể chọn cho mình những dòng sản phẩm hợp thời trang và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

Kính bảo hộ màu đen phủ bóng NKY24

75.000đ

Kính bảo hộ NKY24 đến từ thương hiệu Neuking - Singapore là dòng sản phẩm làm việc ngoài trời với tròng kính màu đen được phủ lớp bóng chống lóa mắt - chống chói tạo cảm giác êm dịu, bảo hòa, giúp bảo vệ mắt chống lại cường độ ánh sáng mạnh của khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Kính bảo hộ phủ bóng NKY23

75.000đ

Kính bảo hộ NKY23 đến từ thương hiệu Neuking - Singapore được chứng nhận theo tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Việt Nam, do các kỹ sư Singapore thiết kế và những công nhân Đài Loan lành nghề sản xuất. Sản phẩm gồm 2 dòng: NKY23-O-C và NKY23-P-C có tròng kính trắng được phủ lớp bóng - chống chói, chống lóa mắt, thích hợp cho người lao động làm việc cả ban ngày lẫn ban đêm.
Kính bảo hộ màu đen NKY22

Kính bảo hộ màu đen NKY22

60.000đ

Kính bảo hộ NKY22 đến từ thương hiệu Neuking - Singapore là sản phẩm uy tín về chất lượng, đẹp về mẫu mã mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người lao động. Sản phẩm kính có tròng màu đen thích hợp cho người lao động làm việc ngoài trời, giúp êm dịu, chống lại cường độ ánh sáng mạnh của khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Kính bảo hộ Honeywell S200A

Kính Honeywell S200A chống tia UV, chống bụi, chống đọng sương. Kính thiết kế ôm sát khuôn mặt luôn tạo cảm giác thoải mái thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…

Kính bảo hộ chống bụi EV301 - EV302

82.000đ

Kính bảo hộ Everest thuộc dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người lao động cũng như kinh phí của các công ty xây dựng, thiết kế, thi công công trình, sản xuất dây chuyền,... nhưng quan trọng hơn hết chất lượng tốt, uy tín khẳng định qua từng năm. Kính làm bằng chất liệu Polycarbonate - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.

Kính bảo hộ tráng bạc EV303 - EV304

90.000đ

Kính bảo hộ Everest thuộc dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người lao động cũng như kinh phí của các công ty xây dựng, thiết kế, thi công công trình, sản xuất dây chuyền,... nhưng quan trọng hơn hết chất lượng tốt, uy tín khẳng định qua từng năm. Kính làm bằng chất liệu Polycarbonate - chống bụi, chống tia UV, UB, chống lóa, chống động hơi sương, chống trầy xước... Thật tuyệt vời khi mỗi người lao động được trang bị 1 cái trước khi bắt đầu làm việc.
Kính bảo hộ hàn chì NP1065 - Taiwan Chọn sản phẩm Giảm 16.000đ

Kính bảo hộ hàn chì NP1065 - Taiwan

49.000đ 65.000đ -24%

Kính bảo hộ hàn chì - Kính hàn 1 lớp với thiết kế đơn giản, có rãnh thoáng khí, ôm sát mặt tạo cảm giác thoải mái chi thợ hàn, thợ cơ khí... khi lao động trong môi trường bụi hạt nhỏ, mạt sắt, ánh sáng cường độ mạnh... làm ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực. Sản phẩm đến từ thương hiệu Blue Eagle - Taiwan.

Kính bảo hộ NKY21

60.000đ

Kính bảo hộ NKY21 đến từ thương hiệu Neuking - Singapore là sản phẩm hội đủ 3 yếu tố: đẹp - chất lượng - giá rẻ, là một trong những sự lựa chọn uy tín cho người lao động.
Kính bảo hộ chống hóa chất SG154 - Taiwan

Kính bảo hộ chống hóa chất SG154 - Taiwan

49.000đ

Kính bảo hộ chống hóa chất SG154 nhập khẩu 100% từ Đài Loan với mẫu mã thời trang và trọng lượng nhẹ, ôm sát khuôn mặt, nhiều rãnh thoát khí - chống đọng hơi sương. Dây đeo thun, tăng giảm kích cỡ. Kính thiết kế có thể đeo lồng bên ngoài khính thuốc như: kính cận, viễn, loạn,... đồng thời đeo khớp với tất cả các loại mặt nạ phòng độc.
Kính bảo hộ chống bụi SG152 - Taiwan

Kính bảo hộ chống bụi SG152 - Taiwan

45.000đ

Kính chống bụi trùm hết mắt đến từ thương hiệu Blue Egle - Đài Loan bảo vệ mặt khỏi bụi hạt có kích thướt từ lớn đến nhỏ, chống văng bắn để người lao động thoải mái làm việc mà không lo ngai những tác hại từ môi trường.

Hiển thị 1 - 21 / 40 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng