Dây Cáp Cẩu Hàng

Dây cáp cẩu hàng là sản phẩm mềm để thay thế dây cáp thép và dây xích giúp nâng hàng hóa có bề mặt sơn hoặc phủ, các vật có bề mặt mềm không bị hỏng

Dây cáp vải cẩu hàng được sản xuất từ các tấm dệt từ sợi tổng hợp có độ bền chắc cao. Với cầu trúc tấm sợ bền chắc đan xen với các mấu chịu lực, dây cẩu đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyện hàng hoá trong các nhà xưởng, khu chế xuất, kho hàng, bến bãi..

Ưu Điểm Của Dây Cáp Cẩu Hàng

- Cáp vải cẩu hàng có khối lượng nhẹ – nếu so sánh với cùng một tải trọng thì rõ ràng dây xích hoặc cáp thép luôn luôn nặng hơn.

- Sử dụng nâng được đa loại sản phẩm hàng hóa khác nhau (dây xích hoặc cáp thép dễ làm hư hỏng hoặc móp, trầy xước hư hỏng hàng hóa khi nâng)

- Tính an toàn cao do dễ kiểm tra phát hiện hư hỏng hoặc dây kém an toàn và loại bỏ kịp thời.

- Dây cáp vải có hệ số an toàn cao thường là hệ số 5:1 trở lên

Sắp xếp:


Dây cáp vải cẩu hàng 1 tấn Usafety Mỹ tiêu chuẩn CE

70.000đ

Dây cáp cẩu hàng vải 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn được làm từ 100% chất liệu vải polyester chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, hạn chế đứt đoạn khi nâng hàng hóa có trọng lượng lớn.

Dây cẩu hàng Usafety - sợi nhỏ

70.000đ

Cáp vải cẩu hàng (hay còn gọi là dây cáp cẩu hàng, dây đai cẩu hàng, dây nâng hàng…)  là một trong những sản phẩm chuyên dùng trong nâng hạ, để nâng nhấc mọi loại hàng hóa nặng.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng